Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón

19:00 21/07/2019

Từng là niềm ao ước của giới mê xe, có giá trị bằng cả gia tài, thế nhưng những chiếc xe sang này lại đang bị bỏ rơi, hoang tàn ở một gara cũ tại Hà Nội. Có thể điểm mặt những cái tên “hot” một thời như Hummer H2, Ford Mustang, Land Rover Discovery, …

Việc hàng loạt xe sang tiền tỉ bị bỏ rơi, vừa được một chủ gara ở Long Biên, Hà Nội chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi xót xa. Tất cả đều bị một lớp bụi dầy bao quanh, thể hiện sự xuống cấp rõ rệt. Nếu muốn sử dụng được, chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để có thể khôi phục lại, dù chỉ một phần như xưa.

 Hiện, chưa rõ lý do vì sao những chiếc xe này lại bị bỏ rơi như vậy.

Sau vô lăng - Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón

Chiếc Land Rover Discovery đời cũ (khoảng 2005-2006) này đã trở thành điểm đến của những thân cây mục, rễ và lá cây, thậm chí là rác bẩn. Nhìn lớp bụi trên thân vỏ đủ cho thấy nó đã "an ngự" tại chỗ trong khoảng thời gian ít nhất vài năm. Hiện nay, giá trung bình mỗi chiếc Land Rover Discovery đời 2005-2006 trở đi, với điều kiện được bảo quản tốt, chạy mượt vẫn ở trong khoảng 700-800 triệu đồng.

Sau vô lăng - Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón (Hình 2).

Rác bẩn đã quây kín lối chiếc xe.

 

Sau vô lăng - Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón (Hình 3).

Mặc dù đã lâu không có người đi, nhưng nội thất bên trong chiếc xe vẫn còn khá tốt.

 

Sau vô lăng - Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón (Hình 4).

Kế bên chiếc Land Rover Discovery là một mẫu Toyota Celica cũng đã bị mục nát. Phần đầu xe, dưới sự hủy hoại của thời gian đã không còn nguyên vẹn dáng hình.

Sau vô lăng - Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón (Hình 5).

Chiếc xe hẩm hiu thứ ba được nhắc đến là một chiếc Hummer H12. Mặc dù có lều bạt che chắn phía trên nhưng không vì thế mà tình trạng hoang tàn của chiếc xe được cải thiện.

Sau vô lăng - Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón (Hình 6).

Một chiếc Hummer H2 khác cũng cùng chung số phận. Tuy nhiên, về ngoại thất, chiếc xe có vẻ khá khẩm hơn so với những người anh em khác tại đây.

Sau vô lăng - Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón (Hình 7).

Xót xa hơn cả, phải kể đến chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 4 màu đỏ này, rác đã chặn lối, bao vây "không lối thoát".

Sau vô lăng - Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón (Hình 8).

Tuy hoang tàn, đổ nát, xuống cấp trầm trọng, nhưng sau khi hình ảnh về những mẫu xe này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ những mẫu xe này cũng đã ngỏ lời chờ cơ hội xe được thanh lý để rước "em" về nhà.

Hiện, chưa rõ số phận những chiếc xe này sẽ đi đâu về đâu.

Anh Nguyễn (tổng hợp)

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Loạt xe sang tiền tỉ tại Hà Nội bị bỏ rơi, bơ vơ chờ chủ đón tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục