Nơi tụ hội của 144 tay golf thiện tâm

15:48 19/11/2020

Đây là lần thứ hai Giải golf Chung tay vì An toàn giao thông được tổ chức vì mục đích gây Quỹ Chung tay vì An toàn giao thông.

Sáng 19/11, Báo Giao thông tổ chức buổi gặp mặt báo chí giới thiệu Giải golf Chung tay vì An toàn giao thông năm 2020.

Giải quy tụ 144 golfer thi đấu trong một ngày (Chủ nhật, 29/11/2020) tại sân Lake Side BRG Kings Island. Các tay golf chia làm 3 bảng; Thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), kết quả thi đấu tính theo Hadicap ngày (System 36).

Tại buổi gặp mặt báo chí, ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết, đây là lần thứ hai Giải golf Chung tay vì An toàn giao thông được tổ chức vì mục đích gây Quỹ Chung tay vì An toàn giao thông. Giải năm nay cũng có sự hoàn thiện hơn, chỉnh chu hơn so với năm đầu.

Sau vô lăng - Nơi tụ hội của 144 tay golf thiện tâm

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc họp báo.

Cũng theo ông Kiên, nhằm tạo không khí mới và thuận lợi cho việc đi lại của golfer, Ban Tổ chức đã chuyển địa điểm từ sân Hoàng Gia (Ninh Bình) đến sân Lake Side BRG King Island (Đồng Mô, Sơn Tây).

Đại diện nhà tài trợ Kim cương, ông Trần Huy Hoàng, Giám đốc truyền thông & thương hiệu TC Motor, Tập đoàn Thành Công cho biết: “Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, TC Motor luôn chú trọng tới các hoạt động vì cộng đồng.

Chúng tôi thường xuyên đào tạo kỹ năng để khách hàng lái xe an toàn hơn và đồng hành cùng Báo Giao thông tổ chức giải golf nhằm kêu gọi ủng hộ cho Quỹ Chung tay vì ATGT. Đây là hoạt động mà ngoài ý nghĩa thể thao còn góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tới cộng đồng, mang lại giá trị tốt đẹp”.

Sau vô lăng - Nơi tụ hội của 144 tay golf thiện tâm (Hình 2).

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng BTC giải và ông Trần Huy Hoàng, Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu TC Motor trao đổi thông tin tại buổi họp báo.

Ông Hoàng cũng khẳng định, TC Motor cam kết tiếp tục đồng hành cùng Báo Giao thông trong những năm tiếp theo với hi vọng giải ngày một chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn và lan tỏa hơn.

Cũng tại buổi gặp mặt báo chí, Ban tổ chức đã công bố cơ cấu giải thưởng. Cụ thể, sẽ có hai giải Hole in one (HIO) gồm 1 xe Hyundai Santafe ở hố #8 và 1 giải 500 triệu đồng tiền mặt ở hố #12.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao giải Best Gross, các giải Nhất, Nhì, Ba ở ba bảng A, B, C và các giải kỹ thuật như Giải Nearest to the pin (hố #3, hố #12 và hố #16); Giải Nearest to the line (hố #10) và 1 giải Longest Drive (hố #7). Tổng giá trị giải thưởng được trao ước tính lên tới khoảng 2 tỷ đồng.

Được biết, kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông đã tổ chức hàng trăm chương trình từ thiện, trao hàng nghìn suất quà và học bổng; xây 20 ngôi nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng/căn cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến thời điểm hiện nay, Quỹ Chung tay Vì ATGT của Báo Giao thông cùng các nhà hảo tâm đã chi cả chục tỷ đồng cho các hoạt động, chương trình từ thiện.
Sau vô lăng - Nơi tụ hội của 144 tay golf thiện tâm (Hình 3).
Giải golf Chung tay vì An toàn giao thông năm 2020 quy tụ 144 golfer tranh tài nhằm gây quỹ từ thiện

“Hai năm qua, song song với các hoạt động trao quà, từ nguồn Quỹ trên, Báo Giao thông đã và đang xây 3 cây cầu giao thông nông thôn ở Long An, Trà Vinh và Sóc Trăng, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng, trong đó cây cầu ở Sóc Trăng vừa tổ chức khánh thành tháng 10/2020", Tổng Biên tập Báo Giao thông Nguyễn Bá Kiên chia sẻ.

Thành Đô

Bạn đang đọc bài viết Nơi tụ hội của 144 tay golf thiện tâm tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục