Ô tô đỗ ngổn ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để... chụp ảnh

11:00 08/06/2018

Số lượng ô tô hơn 20 chiếc "hồn nhiên" dừng đỗ để chụp ảnh trên cung đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòn được chạy với tốc độ 120 km/h.

Cơ quan quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chia sẻ hình ảnh một đoàn xe đám cưới đồng loạt đừng đỗ dàn hàng ngang tới 4 làn xe trên cao tốc đoạn km40 hướng Hà Nội - Hải Phòng thuộc xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương để ghi hình và chụp ảnh. Sự việc được camera ghi lại vào sáng ngày hôm qua 7/6.

Biết rằng trong ngày vui trọng đại, gia đình luôn mong muốn có những khung cảnh tuyệt vời nhất, tuy vậy việc dừng đỗ như trên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho đoàn và các phương tiện lưu thông trên tuyến. Hành động này tuyệt đối không nên diễn ra, đã có rất nhiều tai nạn giao thông đối với đoàn đưa dâu như tai nạn đường sắt, đường bộ.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã có rất nhiều ý kiến phản đối, chê bai và phê bình hành động tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tai nạn này.

Nam Dương

Bạn đang đọc bài viết Ô tô đỗ ngổn ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để... chụp ảnh tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục