Ô tô ngập trong rác vì đỗ chắn lối suốt đêm

09:00 11/03/2019

Vì đỗ trước suốt đêm trước cửa một khu thu gom rác thải, chiếc xe sedan màu đen đã phải chịu cảnh ngập trong rác.

Theo đó, một chiếc ô tô màu đen ngày 5/3 phải chôn chân trong bài rác lớn, chỗ cao nhất gần tới nóc xe. Ngay phía trước là lối vào của trạm thu gom rác của xã Nghĩa Ô (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc).

Sau vô lăng - Ô tô ngập trong rác vì đỗ chắn lối suốt đêm

Chiếc xe ô tô ngập trong rác.

Chiếc xe con đỗ chắn lối nên xe tải chở rác không thể vào bên trong mà tài xế lại không thể liên lạc được. Phải tiếp tục thu dọn rác trên khắp đường phố địa phương nên công nhân vệ sinh quẳng luôn rác từ xe tải xuống xung quanh chiếc xe con. Nơi này nhanh chóng biến thành một núi rác.

Đến đầu giờ sáng, khi biết chuyện, quản lý của trạm thu gom rác liên lạc với cảnh sát. Các công nhân vệ sinh tường trình rằng họ phải hoàn thành công việc đúng giờ nên không có cách nào khác.

Sau vô lăng - Ô tô ngập trong rác vì đỗ chắn lối suốt đêm (Hình 2).

Đến sáng hôm sau, chủ nhân chiếc xe mới xuất hiện.

Đến 8h, chủ nhân chiếc xe con xuất hiện, tỏ ra bất ngờ trước sự việc. Người này cho biết, tối hôm trước do đi làm về quá muộn và không tìm thấy chỗ đỗ nên để luôn xe trước cửa trạm, vị trí khi đó rất trống trải. Nhưng vì trời tối, tài xế có lẽ không để ý đến vạch kẻ đan chéo màu vàng dưới đất, cho thấy nơi này cấm dừng đỗ xe.

Đến 9h, đống rác lớn được dọn sạch và trạm thu gom trở lại hoạt động bình thường. Tài xế đỗ chắn lối bị phê bình nghiêm khắc đồng thời bị phạt theo quy định hiện hành. Trước đó, hình ảnh về những chiếc xe đỗ sai chỗ và bị ngập trong rác cũng từng thu hút sự chú ý.

Sau vô lăng - Ô tô ngập trong rác vì đỗ chắn lối suốt đêm (Hình 3).

 

Sau vô lăng - Ô tô ngập trong rác vì đỗ chắn lối suốt đêm (Hình 4).
 

Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết Ô tô ngập trong rác vì đỗ chắn lối suốt đêm tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục