Phá hoại 20 chiếc ô tô cùng lúc, người vô gia cư đổ lỗi cho… tổng thống Mỹ

07:00 17/09/2019

Một người đàn ông vô gia cư từ Florida (Mỹ) đã bị cáo buộc đập phá nhiều chiếc ô tô trong bãi đậu xe- chính xác là 20 chiếc. Khi được hỏi lý do, người này cho rằng, bởi vì tổng thống Donald Trump đã nợ ông ta tới 1000 tỷ USD và những chiếc xe đó thuộc về… mafia.

Sau vô lăng - Phá hoại 20 chiếc ô tô cùng lúc, người vô gia cư đổ lỗi cho… tổng thống Mỹ

Vụ việc được đăng tải trên trang mạng xã hội của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Okaloosa, thuộc Florida.

20 chiếc xe bị phá hoại đều đang đỗ tại Holiday Inn Resort tại 1299 Miracle Strip Parkway.

Theo báo cáo của cảnh sát, thủ phạm là một người đàn ông vô gia cư tên Jutin James Wilson. Các nhân chứng nói rằng Wilson đã sử dụng đá và khóa thắt lưng để đập vỡ cửa kính của những chiếc xe đang đỗ. Rất nhiều xe đã bị phá hoại, bao gồm một chiếc Toyota Highlander, một chiếc Jeep Renegade và một chiếc Nissan Versa và nhiều xe khác. Tổng thiệt hại trong vụ việc ước tính khoảng 30.000 USD.

Sau vô lăng - Phá hoại 20 chiếc ô tô cùng lúc, người vô gia cư đổ lỗi cho… tổng thống Mỹ (Hình 2).

Wilson hiện đang phải đối mặt với 14 tội danh nghiêm trọng và 6 tội danh hình sự. Đáng ngạc nhiên, sau khi gây ra vụ việc kể trên, thủ phạm đã tìm một băng ghế gần đó để nghỉ ngơi như không có chuyện gì xảy ra.

Sau vô lăng - Phá hoại 20 chiếc ô tô cùng lúc, người vô gia cư đổ lỗi cho… tổng thống Mỹ (Hình 3).
Sau vô lăng - Phá hoại 20 chiếc ô tô cùng lúc, người vô gia cư đổ lỗi cho… tổng thống Mỹ (Hình 4).

Khi được hỏi về lý do thực hiện tội ác, người đàn ông vô gia cư này đã trả lời: “Hãy đưa tôi vào tù. Tôi đã làm điều đó vì Donald Trump nợ tôi 1000 USD và những chiếc xe này thuộc về mafia".

Sau vô lăng - Phá hoại 20 chiếc ô tô cùng lúc, người vô gia cư đổ lỗi cho… tổng thống Mỹ (Hình 5).
Sau vô lăng - Phá hoại 20 chiếc ô tô cùng lúc, người vô gia cư đổ lỗi cho… tổng thống Mỹ (Hình 6).
Sau vô lăng - Phá hoại 20 chiếc ô tô cùng lúc, người vô gia cư đổ lỗi cho… tổng thống Mỹ (Hình 3).

Cho dù những gì Wilson nói có đúng hay không thì những chiếc xe bị tàn phá kể trên cũng không có liên quan gì đến tổng thống Mỹ cả. Có lẽ, vì sự vô lý này, kẻ phá hoại sẽ phải nghiền ngẫm về hành vi của mình khá lâu trong thời gian phải thực thi bản án mà pháp luật sẽ dành cho anh ta.

Diễm Vỹ (Theo Motor 1)

Bạn đang đọc bài viết Phá hoại 20 chiếc ô tô cùng lúc, người vô gia cư đổ lỗi cho… tổng thống Mỹ tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục