Piaggio chuyển giao hệ thống Điện năng lượng mặt trời cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi

14:57 28/12/2020

Piaggio Việt Nam vừa hoàn tất khánh thành và bàn giao hệ thống Điện năng lượng mặt trời cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông, Hà Nội. Đây là dự án từ thiện do Piaggio Việt Nam cùng 13 đối tác của hãng cùng thực hiện, nằm trong chuỗi chương trình “Vespa cho em” đã được tiến hành từ năm 2013 cho tới nay.

Sau vô lăng - Piaggio chuyển giao hệ thống Điện năng lượng mặt trời cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi

Piaggio Việt Nam vừa hoàn tất bàn giao hệ thống Điện năng lượng mặt trời cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông, Hà Nội

Dự án “Vespa cho em” được Piaggio Việt Nam tiến hành với mục đích mang đến cho trẻ em trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp hơn. Dự án này còn góp phần nâng cao sự thân thiện với môi trường và đảm bảo tính bền vững, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng trong suốt những năm qua.

Sau vô lăng - Piaggio chuyển giao hệ thống Điện năng lượng mặt trời cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi (Hình 2).

Hệ thống Điện năng lượng mặt trời tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Đông, Hà Nội

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông có công suất 25.81KWp được khởi công ngày 22/11/2020 và nghiệm thu vào ngày 11/12/2020 được kỳ vọng sẽ góp phần vào việc cải thiện điều kiện sinh hoạt cho các em nhỏ đang sống tại Trung tâm.

Buổi khánh thành đã diễn ra với sự tham dự của bà Trần Thục Ninh – Giám đốc trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông cùng tập thể trung tâm, ông Gianluca Fiume – Chủ tịch Piaggio Châu Á- Thái Bình Dương kiêm Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam, ông Antonio Cioppa – Giám đốc Mua hàng Piaggio Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các thành viên trong Ban Giám đốc, cùng đại diện các nhà đồng tài trợ.

Sau vô lăng - Piaggio chuyển giao hệ thống Điện năng lượng mặt trời cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi (Hình 3).

Được biết, thời gian tới, Piaggio Việt Nam sẽ tiếp tục có các hoạt động xã hội hướng tới các em nhỏ, nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn cho cộng đồng.

Nguyên Đỗ

Bạn đang đọc bài viết Piaggio chuyển giao hệ thống Điện năng lượng mặt trời cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục