Say rượu, tài xế phi thẳng xe lên mái nhà, chủ nhân kinh hoàng

16:00 15/10/2019

Say rượu, một người lái xe ở Wisconsin (Mỹ) đã bị bắt sau khi mất quyền kiểm soát chiếc ô tô Ram 1500 của mình và lao vào một ngôi nhà bên đường với một cú phi thẳng lên mái có thể sẽ khiến nhiều người phải kinh hoàng.

Sau vô lăng - Say rượu, tài xế phi thẳng xe lên mái nhà, chủ nhân kinh hoàng

Chiếc ô tô phi thẳng lên mái của một ngôi nhà ven đường vì tài xế say rượu, không làm chủ được tốc độ.

Chủ nhà lúc đó đang thư giãn tận hưởng ngày cuối tuần bằng cách xem bóng đá trên truyền hình thì nghe có tiếng va chạm lớn như tai nạn. Mọi thứ còn khiến người đàn ông này kinh hoàng hơn khi nhận ra đã có một chiếc xe bán tải đâm vào nhà anh ta và rơi xuống từ… mái nhà.

Sau vô lăng - Say rượu, tài xế phi thẳng xe lên mái nhà, chủ nhân kinh hoàng (Hình 2).

Chiếc bán tải phi thẳng lên mái nhà dân và hạ cánh với phương gần như thẳng đứng.

Chủ nhà bắt đầu kiểm tra tình trạng của người lái xe và yêu cầu vợ mình gọi điện cho 911. Tài xế đã cố gắng thoát ra khỏi chiếc xe nhưng điều này sẽ rất nguy hiểm vì chiếc xe đang trong trạng thái gần như thẳng đứng.

Sau vô lăng - Say rượu, tài xế phi thẳng xe lên mái nhà, chủ nhân kinh hoàng (Hình 3).

Đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn hi hữu.

Không mất nhiều thời gian để đội cứu hộ đến hiện trường. Một chiếc cần cẩu lớn đã được gọi đến để giúp chiếc bán tải thoát ra khỏi mái nhà. Cảnh sát cũng đã bắt đầu cuộc điều tra. Cuối cùng, họ xác định, người lái xe 37 tuổi đã di chuyển với tốc độ cực cao và mất quyền kiểm soát chiếc xe của mình. Chiếc xe đã lệch ra khỏi con đường, phi qua một bãi cỏ, vào sân sau của một ngôi nhà khác, cuối cùng nó đâm vào một bờ kè gần ngôi nhà kể trên và phi thẳng lên mái.

Sau vô lăng - Say rượu, tài xế phi thẳng xe lên mái nhà, chủ nhân kinh hoàng (Hình 4).
Đường đi của chiếc bán tải trước khi hạ cánh xuống mái nhà.

Người đàn ông lái xe cũng bị buộc tội lái xe trong trạng thái say xỉn. Đó cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vụ tai nạn kể trên. Quá trình kiểm tra, xác định trong máu người này thậm chí còn có cả cần sa, vì vậy, một bản án vô cùng nghiêm khắc có lẽ cũng đang chờ đợi người này.

Sau vô lăng - Say rượu, tài xế phi thẳng xe lên mái nhà, chủ nhân kinh hoàng (Hình 5).
Lực lượng cứu hộ đã phải dùng một chiếc xe cẩu lớn để giải thoát cho chiếc bán tải.

Diễm Vỹ (theo The Drive)

 

 

Bạn đang đọc bài viết Say rượu, tài xế phi thẳng xe lên mái nhà, chủ nhân kinh hoàng tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục