Sống ảo với siêu xe Ferrari của người lạ, nhóm thiếu niên bị phạt tới 140 triệu đồng

11:00 21/02/2020

Sau khi tạo dáng trên chiếc Ferrari California đậu bên đường và đăng tải lên mạng xã hội, một bộ ba thiếu niên đã bị bắt và bị buộc tội gây thiệt hại trị giá 6000 USD (gần 140 triệu đồng), phải bồi thường cho chủ xe.

Sau vô lăng - Sống ảo với siêu xe Ferrari của người lạ, nhóm thiếu niên bị phạt tới 140 triệu đồng

Cuối tuần qua, chủ sở hữu của một chiếc Ferrari California, Richard Streep, đã đi chơi với bạn bè và để chiếc siêu xe quý giá của mình đậu tại nhà của cha mẹ ở El Paso, Texas (Mỹ). Sáng hôm sau, các thành viên gia đình đã thông báo với chủ sở hữu chiếc Ferrari California này rằng, đêm hôm trước, họ phát hiện sáu đến tám người đứng trên chiếc siêu xe để tạo dáng. Nhóm người này đã nhanh chóng chạy trốn bằng một chiếc Kia Soul màu xanh lá cây.

Những chứng cứ còn lại trên chiếc siêu xe bao gồm rất nhiều dấu chân, một vài vết lõm, nhiều vết trầy xước, tất cả đều ở phần mui xe. Chắc chắn, để khiến chiếc siêu xe trở lại trạng thái ban đầu, chủ xe sẽ phải bỏ ra một khoản không nhỏ.

Streep đã nộp đơn tố cáo với cảnh sát trước khi đăng tải hình ảnh chiếc Ferrari bị hư hỏng lên mạng xã hội. Chưa đầy 24 giờ sau, Streep nhận được một tin nhắn chứa đường link liên kết đến Instagram của một số thanh thiếu niên, trong đó có đăng tải hình ảnh ít nhất 3 người đã đứng trên mui chiếc siêu xe của Streep.

Sau vô lăng - Sống ảo với siêu xe Ferrari của người lạ, nhóm thiếu niên bị phạt tới 140 triệu đồng (Hình 2).

Sống ảo với siêu xe của người khác, nhóm thanh niên đã phải nhận "quả đắng".

Cảnh sát đã lần theo dấu vết của những thanh thiếu niên. Streep nói rằng cha mẹ của ít nhất một trong số những thanh thiếu niên trong hình đã xin lỗi và nói rằng họ sẽ giúp trang trải một số chi phí sửa chữa.

Theo những thông tin sau đó cho thấy, đại lý Ferrari địa phương đã thông báo khoản phí tổn để sửa chữa chiếc siêu xe lên tới 6.000 USD. Đây thực sự là một khoản không nhỏ. Chắc chắn sẽ là bài học đáng nhớ cho những thanh niên thích chơi ngông mà không nghĩ đến hậu quả như kể trên.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Sống ảo với siêu xe Ferrari của người lạ, nhóm thiếu niên bị phạt tới 140 triệu đồng tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục