Sửng sốt 4 siêu trộm nhí "mượn" ô tô của bố bỏ trốn cách nhà gần 1.000 km

16:00 17/07/2019

Một phi vụ trộm xe ô tô từ phụ huynh rồi lái bỏ trốn cách nhà cả nghìn cây số của 4 đứa trẻ ở Australia mới đây khiến nhiều người giật mình.

Mới đây, 4 đứa trẻ gồm 3 bé trai và 1 bé gái ở độ tuổi từ 10 - 14 đã lấy trộm một chiếc xe hơi của phụ huynh và lái xe đi khoảng 1.000km trước khi bị cảnh sát Australia phát hiện và bắt giữ.

Sau vô lăng - Sửng sốt 4 siêu trộm nhí 'mượn' ô tô của bố bỏ trốn cách nhà gần 1.000 km

4 đứa trẻ bị bắt giữ khi trộm xe ô tô của phụ huynh rồi bỏ trốn khỏi nhà

Cảnh sát Australia cho biết, 4 đứa trẻ này không có quan hệ họ hàng với nhau. Một trong 4 đứa đã để lại thư tạm biệt gia đình, trước khi cả nhóm bỏ trốn trên chiếc xe hơi đánh cắp.

Sau khi lái xe khỏi nhà ở Rockhampton được khoảng 140km, bọn trẻ cần đổ xăng và bị cáo buộc đã lấy cắp một thùng xăng tại trạm xăng ở thị trấn Banana, Queensland.

Lúc bị phát hiện, cả nhóm đã đi cách điểm xuất phát khoảng 11 giờ lái xe và cố thủ trong xe, buộc cảnh sát phải dùng biện pháp cưỡng chế để đưa từng em ra ngoài.

Hiện tại cảnh sát vẫn chưa thể khẳng định ai là người cầm lái trong suốt chặng đường hơn 1.000km trong 2 ngày, nhưng có khả năng nhóm trẻ đã thay nhau lái xe.

Thanh tra Darren Williams chia sẻ: "Đó là một hành trình dài đối với bất kỳ ai, nhưng tôi đoán rằng chỉ cần vài lon nước tăng lực, bạn có thể làm bất kỳ điều gì. Khi chúng tôi tới nơi, những đứa trẻ còn không chịu mở cửa. Trước đó, nhóm thiếu niên này còn được cho là liên quan tới một vụ trộm xăng".

Được biết bố của những đứa trẻ này đang bay đến bang New South Wales để nhận lại xe và đón con.

Thanh Tùng

 

Bạn đang đọc bài viết Sửng sốt 4 siêu trộm nhí "mượn" ô tô của bố bỏ trốn cách nhà gần 1.000 km tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục