Tá hỏa phát hiện tội phạm truy nã nằm thoi thóp trong cốp xe bán đấu giá

19:00 05/06/2019

Khi đem chiếc ô tô Dodge Challenger đi đấu giá thì nhân viên bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm trong cốp. Người này sau đó được xác định là tội phạm truy nã.

Trang tin LNP mới đây cho biết, một người đàn ông được phát hiện nằm trong cốp xe Dodge Challenger được chuyển tới nhà đấu giá ôtô Manheim Auto Auction tại bang Pennsylvania, Mỹ.

Sau vô lăng - Tá hỏa phát hiện tội phạm truy nã nằm thoi thóp trong cốp xe bán đấu giá

 

Darren Leeds, nhân viên của Manheim Auto Auction, đã phát hiện ra người đàn ông trong khoang hành lý khi kiểm tra xe và chụp ảnh quá trình giao xe cho nhà đấu giá.

“Tôi mở cốp xe để chụp ảnh bên trong và thật bất ngờ khi phát hiện người đàn ông nằm đó”, Leeds nói với LNP. Người đàn ông nằm trong cốp xe từ lâu và có dấu hiệu không được khỏe khi được phát hiện.

“Anh ta không cử động được nhiều, có vẻ như đang có vấn đề sức khỏe”, Leeds cho biết.

Cảnh sát địa phương không tiết lộ bất cứ thông tin nào về nguồn gốc chiếc xe Dodge Challenger. Vụ việc đang trong quá trình điều tra. Được biết, chiếc Dodge Challenger thuộc lô xe được chuyển từ New York tới nhà đấu giá Manheim Auto Auction.

Sau đó cảnh sát đã xác định được người đàn ông trong cốp xe là Leon Cyheime Parks, 25 tuổi, sống tại New York và đang là tội phạm đang bị truy nã. Người này bị cáo buộc sở hữu vũ khí trái phép.

Sau vô lăng - Tá hỏa phát hiện tội phạm truy nã nằm thoi thóp trong cốp xe bán đấu giá (Hình 2).

Chân dung tên tội phạm Leon Cyheime Parks

Danh tính Parks được xác minh qua dấu vân tay. Nhưng cảnh sát địa phương không thể biết lý do tại sao và làm thế nào mà người này lại chui được vào cốp xe bởi Parks không hợp tác với cảnh sát và không khai bất cứ thông tin nào.

Rất may, cốp chiếc xe Dodge Challenger không có cơ chế tự mở từ bên trong. Nếu không, Parks đã có thể trốn thoát bất cứ lúc nào mà không chờ tới lúc bị tóm.

THANH TÙNG

Bạn đang đọc bài viết Tá hỏa phát hiện tội phạm truy nã nằm thoi thóp trong cốp xe bán đấu giá tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục