Tài xế say xỉn, cảnh sát được một phen hú hồn

16:00 19/07/2019

Khi nhìn thấy một con rắn khổng lồ, dài khoảng 4,5m trườn ra khỏi một chiếc ô tô, bên trong là một người đàn ông nằm bất động, cảnh sát cứu hỏa đã nghĩ ngay tới một bi kịch có thể vừa xảy ra.

Vụ việc vừa diễn ra tại Denver, Colorado (Mỹ), hồi đầu tuần. Cảnh sát trong khi tuần tra đã phát hiện ra một chiếc xe đỗ bên đường, cùng lúc có một vật thể trông giống như bò sát khổng lồ trườn ra khỏi xe. Khi cảnh sát đến gần, họ phát hiện ra một người đàn ông nằm bất tỉnh trong xe.

Cảnh sát đã được một phen hú hồn, sau khi thực hiện vụ "giải cứu", tóm gọn con rắn dài hơn 4,5m và phát hiện ra thực chất người đàn ông trong xe chỉ đang say xỉn mà thôi.

Sau vô lăng - Tài xế say xỉn, cảnh sát được một phen hú hồn

Còn về phần con rắn, ít ai ngờ được, nó lại là thú cưng của người đàn ông này. Tranh thủ lúc chủ nhân đang say không biết gì, con vật đã tìm cách tẩu thoát. Tuy nhiên, nó đã không gặp may.

Theo các nhân viên cảnh sát, người chủ của con rắn đã rất may mắn khi con vật đã không siết chặt cổ ông, tình huống hoàn toàn có thể diễn ra. Khuyến nghị đã được đưa ra sau đó, bạn không nên đi uống rượu và mang theo thú cưng, nhất là những con thú cưng dài tới 4,5m như vậy.

Sau vô lăng - Tài xế say xỉn, cảnh sát được một phen hú hồn (Hình 2).

Con vật đen đủi khi tẩu thoát bất thành.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Tài xế say xỉn, cảnh sát được một phen hú hồn tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục