Tài xế Toyota Vios phanh gấp "cảnh cáo" xe cùng chiều gây tranh cãi

11:00 16/10/2018

Hành động dừng xe, hạ kính và có những lời lẽ được cho là không đẹp của tài xế Toyota Vios trên đường Võ Nguyên Giáp (Hà Nội) nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Sự việc được ghi lại bởi camera hành trình của chính chiếc xe bị tài xế Toyota Vios "dằn mặt" với những hành động được cho là không đẹp vào chiều tối 14/10/2018 trên Võ Nguyên Giáp (Hà Nội). Viên tài xế này đã tìm cách chặn đầu xe cùng chiều sau đó hạ kính và có vẻ như những lời lẽ bức xúc đã được đưa ra.

Sau khi đoạn video trên được đăng tải thì có khá nhiều ý kiến cho rằng lái xe Vios đã chưa đúng mực khi tham gia giao thông, có những hành động gây nguy hiểm cho người khác. Bên cạnh đó cũng có những chia sẻ cho rằng "khổ chủ" của video cần xem xét lại việc lái xe của mình. Các bình luận cụ thể như: "Anh đi chậm thì anh đi vào làn trong và anh đang lái xe mà anh bảo là không để ý thì chả hiểu anh làm thế nào mà thi được bằng lái xe" hay "Đi làn xe con các xe chạy như bò, rồi không cho người ta xin vượt ức chế còn làm sao làm sao? Đi chậm thì sao không đi vào làn trong đi".

Độc giả Hoàng Bình cho rằng: "Hãy giữ cái đầu lạnh khi tham gia giao thông để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Trên đường cao tốc hoặc có nhiều làn đường, nếu di chuyển ở tốc độ thấp thì nên nhường làn ngoài cùng cho xe khác. Hãy học cách nhường đường có văn hóa để mỗi ngày ra đường là một ngày an toàn, vui vẻ".

NAM DƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết Tài xế Toyota Vios phanh gấp "cảnh cáo" xe cùng chiều gây tranh cãi tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục