Tài xế xe máy thoát chết hy hữu sau pha "nằm gầm" xe tải ở Sài Gòn

13:00 25/10/2018

"Thần chết ngủ quên" trong vụ tai nạn kinh hoàng mới đây tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phong, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh được camera ghi lại vào đầu giờ sáng 24/10 cho thấy khả năng vượt đèn đỏ của xe máy trong khi chiếc xe tải di chuyển ở tốc độ cao. Toàn bộ chiếc xe máy dập nát sau tai nạn nhưng may mắn thay cho tài xế khi anh vẫn còn tỉnh táo đứng dậy sau khi đã chui gầm chiếc xe tải.

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người cho đây là pha thoát chết thần kỳ khi người đàn ông đi xe máy đã quá may mắn trong tình huống này. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng nguyên nhân của tai nạn này là lỗi đến từ cả hai. Một bên gần hết đèn xanh, nhưng xe tải cố qua vài giây cuối. Nhiều ý kiến đưa ra như chờ đèn đỏ mấy chục giây được, mà còn vài giây không chờ được. Vì đâu nên nỗi?

>>> Xem thêm bài "Ăn cắp" 3 giây đèn đỏ - Thói quen xấu nhiều người Việt khó bỏ

NAM DƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết Tài xế xe máy thoát chết hy hữu sau pha "nằm gầm" xe tải ở Sài Gòn tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục