Ngỡ ngàng cảnh đạo chích bẻ khoá xe SH chưa đến vài giây

15:00 16/02/2018

Chỉ mất chưa đến 3 giây, đạo chích đã có thể mở khoá điện của chiếc SH Mode dựng trước cửa hàng một cách đơn giản và phóng đi giữa thanh thiên bạch nhật.

Video được camera an ninh ghi lại về một trường hợp mất cắp vừa diễn ra ngày cận tết tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Theo dữ liệu trong đoạn video mà kỹ sư Lê Văn Tạch chia sẻ, trong vòng chưa đến 3 giây (chú ý từ giây 56 đến 58), kẻ trộm đã mở được khóa điện và phóng đi mất, mang theo một số tiền lớn và nhiều giấy tờ quan trọng trong cốp xe. Điều đặc biệt là tại thời điểm chiếc xe bị đánh cắp, có nhiều người đi qua lại tại hiện trường mà không để ý phát hiện. Hiện, chủ nhân của chiếc SH Mode màu xanh (trong video) đã tới trình báo công an về vụ việc.

Qua vụ việc, kỹ sư Lê Văn Tạch đặc biệt khuyến cáo người dân nên đề cao tinh thần cảnh giác, tránh  trở thành nạn nhân mất cắp xe cộ thời điểm cuối năm.

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Ngỡ ngàng cảnh đạo chích bẻ khoá xe SH chưa đến vài giây tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục