Khi Toyota Camry đột nhiên biến thành “xe bay”

14:55 05/12/2019

Một người lái xe Toyota Camry đã vô tình biến chiếc xe của mình thành “xe bay” trước khi hạ cánh xuống đất và tông vào một loạt xe gần đó.

Sau vô lăng - Khi Toyota Camry đột nhiên biến thành “xe bay”

Chiếc Toyota Camry đã bay được tới 42 mét trước khi đỗ xuống đất và tông vào nhiều phương tiện khác.

Vụ việc kỳ lạ xảy ra vào chiều ngày 03/12 vừa qua tại Crystal Ford Lincoln ở Crystal River, Florida (Mỹ). Như bạn có thể thấy trong video giám sát, nó dường đã diễn ra tại một bãi đỗ xe khá rộng.

Không hiểu bằng cách nào chiếc xe có thể thực hiện một cú “bay” dài tới 42 mét trước khi rơi xuống đất và tông lần lượt vào 2 chiếc xe khác gần đó. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến không khỏi kinh hoàng.

Sau vô lăng - Khi Toyota Camry đột nhiên biến thành “xe bay” (Hình 2).

Chiếc Camry đã tông vào nhiều phương tiện khác trước khi đỗ hoàn toàn tại bãi đỗ xe.

Trích dẫn Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Citrus, Bay News 9 báo cáo người lái xe đang đi trên Tuyến đường 19 của Hoa Kỳ thì bắt đầu cảm thấy chóng mặt. Người lái xe cuối cùng đã mất kiểm soát chiếc Camry và nó lao ra khỏi đường với tốc độ cao. Chiếc xe sau đó đã gặp trục trặc về hệ thống phanh dẫn đến tình huống như trong video.

Rất may, không có ai bị thương trong vụ việc. Về phần tài xế đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và điều trị và lời khuyên của cơ quan chức năng dành cho các tài xế vẫn là: Hãy lái xe cẩn thận, kiểm soát tốc độ phương tiện của bạn và thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng nó để kịp thời phát hiện những hư hỏng và sửa chữa nó, tránh tai nạn đáng tiếc.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Khi Toyota Camry đột nhiên biến thành “xe bay” tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục