Toyota "nhảy dù" từ tầng 2 showroom xuống đất khiến hàng loạt xe bị hư hại nặng

15:37 22/08/2019

Sự việc diễn ra vào khoảng tầm trưa ngày 22/08, tại một showroom ô tô trên đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội khiến cho 3 chiếc ô tô bao gồm 2 xe Toyota và 1 chiếc Lexus bị hư hại nặng. Vụ việc khiến nhiều người giật mình suy nghĩ mỗi khi phải giao xe cho người mới lái.

Sau vô lăng - Toyota 'nhảy dù' từ tầng 2 showroom xuống đất khiến hàng loạt xe bị hư hại nặng

Toyota lao từ tầng 2 một showroom xuống đất gây thiệt hại cho nhiều phương tiện bên dưới.

Theo chủ showroom ô tô thì người cầm lái chiếc Toyota gây ra tai nạn là nhân viên mới tại đây. Do chưa quen điều khiển số sàn lên anh này để xe bị trôi và không xử lý được. Sau khi làm vỡ vách kính tầng 2, xe này rơi trúng chiếc Toyota Prado đỗ phía dưới rồi lật ngang ngay bên cạnh một chiếc Lexus.

Rất may, xe trôi với tốc độ chậm và có chiếc Prado phía dưới đỡ nên lái xe chỉ bị thương nhẹ. “Nếu như đạp nhầm chân ga thì xe có thể vọt ra vỉa hè”, đại diện showroom cho biết.

Sau vô lăng - Toyota 'nhảy dù' từ tầng 2 showroom xuống đất khiến hàng loạt xe bị hư hại nặng (Hình 2).

Phần đầu chiếc Toyota Prado bị hư móp nặng nề.

Theo những hình ảnh hiện trường được chia sẻ trên mạng xã hội, chiếc Toyota Prado bị “tai bay vạ gió” đã móp nặng phần capo, còn “thủ phạm” thì bị hư hỏng nặng thân vỏ. Chiếc Lexus cũng không tránh khỏi bị xây xước phần đuôi.

Sau vô lăng - Toyota 'nhảy dù' từ tầng 2 showroom xuống đất khiến hàng loạt xe bị hư hại nặng (Hình 3).

Hiện trường vụ việc diễn ra vào trưa ngày 22/08

Hiện, sự việc đã được nhanh chóng giải quyết. Chưa có con số cụ thể thống kê thiệt hại, tuy nhiên ước đoán số tiền phải bỏ ra để sửa chữa 3 chiếc xe này không hề nhỏ.

Sau vô lăng - Toyota 'nhảy dù' từ tầng 2 showroom xuống đất khiến hàng loạt xe bị hư hại nặng (Hình 4).
Vụ tai nạn khiến 3 ô tô bao gồm 2 chiếc Toyota và 1 chiếc Lexus bị thiệt hại nặng.

Ngay sau khi vụ việc diễn ra, nhiều chủ xe không khỏi bày tỏ sự quan ngại: “Mỗi lần đi nhà hàng, phải giao xe cho nhân viên đánh tới chỗ gửi, tự nhiên thấy giật mình. Phải tay lái mới hoặc không biết lái thì xe mình lãnh đủ”, một chủ xe cho biết.

Nhiều người cũng bày tỏ sự chia sẻ đối với chủ showroom cũng như nhân viên lái xe gây tai nạn. "Dù sao của đi thay người, người chỉ bị thương nhẹ là tốt rồi, cái vạ tháng cô hồn thôi", một chủ xe khác cho hay.

Huệ Đỗ (tổng hợp)

 

Bạn đang đọc bài viết Toyota "nhảy dù" từ tầng 2 showroom xuống đất khiến hàng loạt xe bị hư hại nặng tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục