Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be”

14:01 11/09/2019

Với tên gọi và cũng là thông điệp chương trình “be your family, “be” là gia đình của bạn”, ngày hội gia đình, mừng Tết Trung thu do BE GROUP tổ chức đã thực sự trở thành dịp đoàn tụ cho các thành viên trong đại gia đình tài xế “be”.

“be” là gia đình của bạn

Tết trung thu, tết của tình thân, từ lâu đã trở thành ngày lễ quan trọng, không thể thiếu trong văn hóa của người Việt Nam. Với người Việt, Tết Trung thu mang ý nghĩa của sự chăm sóc, của báo hiếu, của lòng biết ơn, tình thân hữu và của sự đoàn tụ, yêu thương. Vì thế, cũng gần giống với Tết cổ truyền (Nguyên Đán), trong dịp Tết Trung thu, người Việt đều có tâm lý được quây quần phá cỗ cùng với gia đình, người thân của mình.

Là một doanh nghiệp “thuần Việt”, nên hơn ai hết, BE GROUP thấu hiểu ý nghĩa của dịp Tết này, chính vì vậy, trong ngày 7/9 vừa qua, “be” đã tổ chức thành công chương trình ngày hội gia đình, mừng Tết trung thu cho các tài xế ở cả hai miền Nam – Bắc.

Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be”

Hàng ngàn tài xế “be” cùng gia đình tại 2 miền Nam – Bắc quây quần bên nhau trong ngày Tết trung thu.

Những người tài xế công nghệ với đặc thù công việc trong lĩnh vực dịch vụ, chuyên cung cấp và đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, những giây phút hạnh phúc bất ngờ khi nhận được hàng hóa hay những món quà mà người thân của mình trao gửi. Họ - các tài xế, là người mang đến cho khách hàng của mình những phút giây gặp mặt, sum vầy, cơ hội hợp tác và góp phần quan trọng tạo ra sự thành công của công ty. Do đó, không có lý do gì họ lại không được có những phút giây ấm áp, bên gia đình, người thân của mình trong dịp Tết trung thu đặc biệt này.

Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” (Hình 2).

Gia đình tài xế chụp hình lưu niệm cùng chị Hằng

Xuất phát từ những suy nghĩ chân thành như vậy, ban lãnh đạo BE GROUP đã quyết định tổ chức ngày hội gia đình, mừng Tết Trung thu - mùa đầu tiên. Tại ngày hội này, các gia đình sẽ có những giây phút thực sự tuyệt vời bên nhau khi hòa mình vào các trò chơi như xây dựng ngôi nhà mơ ước; bịt mắt bắt vịt, gánh con, bịt mắt đánh trống, nhảy bao bố, kéo co, ai thông minh hơn học sinh lớp 5…

Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” (Hình 3).
Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” (Hình 4).
Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” (Hình 5).
Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” (Hình 6).

Rất nhiều hoạt động vui chơi gắn kết yêu thương được BE GROUP tổ chức cho đại gia đình tài xế “be”

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng ngày hội gia đình, mừng Tết Trung thu đã rất thành công khi nhận được sự tham gia tích cực từ phía gia đình tài xế. BE GROUP mong muốn và hy vọng dịp Tết này sẽ trở thành sự kiện thường niên của công ty dành cho tài xế “be” bởi đây chính là cơ hội để những yêu thương được gắn kết, sẻ chia.

BE GROUP trao hơn 300 suất học bổng, với tổng giá trị gần 700 triệu đồng

Không chỉ có những phút giây thư giãn, gắn kết thực sự khi cùng hòa mình vào các hoạt động sôi nổi (các trò chơi dành cho gia đình, các trò chơi dành cho các bé, thưởng thức văn nghệ và dùng tiệc…), ngày hội gia đình, mừng Tết Trung thu còn mang đến một ý nghĩa tích cực khi trực tiếp vinh danh, biểu dương con em của các tài xế có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” (Hình 7).

Hơn 300 suất học bổng với tổng trị giá gần 700 triệu được trao tặng cho các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua

Theo đó, trong chương trình ý nghĩa diễn ra tại 2 đầu Nam-Bắc, BE GROUP đã trao tặng hơn 300 suất học bổng, mỗi suất có trị giá hai triệu động cho con em của các tài xế đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 – 2019.  Hơn 300 suất học bổng với tổng giá trị lên tới gần 700 triệu đồng, được trích từ quỹ học bổng “Cùng “be” nâng bước chân đến trường”.

Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” (Hình 8).

Phó Tổng giám đốc BE GROUP, ông Đỗ Mạnh Tuân trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ trong sự kiện diễn ra tại khu vực miền Bắc

Phát biểu tại sự kiện, Tổng giám đốc BE GROUP, ông Trần Thanh Hải chia sẻ: “Dịp Trung thu là một trong những dịp lễ quan trọng và ý nghĩa với người Việt Nam, là cơ hội quý giá để mọi người sum vầy bên gia đình, người thân. Tôi quan niệm rằng tất cả những gì chúng ta làm ở cuộc sống này cũng đều là vì những nụ cười trẻ thơ. Với sứ mệnh cốt lõi của “be”, ngoài việc nỗ lực từng bước để tạo mọi điều kiện tối ưu hỗ trợ người tài xế trong công việc và đời sống hàng ngày, chúng tôi còn mong muốn được đồng hành cùng gia đình và những người thân yêu, đặc biệt là đối tượng con em của tài xế. Bởi trẻ em chính là thế hệ tương lai của đất nước, và đầu tư cho các em chính là đầu tư cho những gì tốt đẹp nhất mai sau. Trong thời gian tới, BE GROUP sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa khác dành cho tài xế và gia đình, cũng như tập trung chăm lo cho thế hệ tương lai. Đây cũng là cam kết khẳng định định hướng lâu dài của “be” trong việc đồng hành cùng người dân Việt Nam và cùng nhau vun đắp những măng non của đất nước.”

Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” (Hình 9).

Tổng giám đốc BE GROUP, ông Trần Thanh Hải chia sẻ thân tình về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và gửi lời chúc đến đại gia đình “be” một đêm trăng rằm ấm áp

Bé Nguyễn Phương Linh (học sinh lớp 5, trường Tiểu học Tô Hoàng – Hà Nội, con của một tài xế beCar), đại diện cho một trong 150 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 nhận học bổng của BE GROUP tại khu vực Hà Nội chia sẻ: “Con rất vui và hạnh phúc khi hôm nay được cùng với bố mẹ của mình tham gia ngày hội này. Đây là một trong những ngày hội trung thu vui nhất của con từ trước đến nay. Bởi ở đây, con được tham gia rất nhiều các trò chơi, các hoạt động, được gặp gỡ nhiều bạn bè, anh chị và đặc biệt con còn được trao tặng học bổng nữa. Con hứa sẽ học thật tốt để tiếp tục nhận được học bổng ở năm sau.  Con mong sao bố con sẽ có thật nhiều sức khỏe để chở được nhiều khách hàng, kiếm thật nhiều tiền nuôi con và em bé”.

Sau vô lăng - Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” (Hình 10).

Niềm hân hoan hiện rõ trên gương mặt của các bé trong dịp Tết Trung thu sum sầy cùng bạn bè và gia đình

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi tham gia ngày hội gia đình, mừng Tết Trung thu, chị Mai Anh, vợ một tài xế beBike cho biết: “Thực sự em và chồng không chia sẻ nhiều về công việc của anh ấy. Nhưng hôm nay khi cùng con gái tham dự chương trình này, em đã phần nào hiểu hơn về công việc của chồng và yên tâm khi thấy anh có môi trường làm việc tốt, có những đồng nghiệp tốt. Em cũng không ngờ lại có nhiều người đang làm công việc giống như chồng của mình như vậy. Ở đây, không chỉ có các anh làm cùng nghề gặp gỡ, trò chuyện về công việc mà các chị em cũng có cơ hội để giao lưu, kết thân với nhau. Mọi người đều rất vui vẻ, hòa đồng trong không khí rất tuyệt vời của Tết Trung thu”.

“be” là ứng dụng gọi xe thuần Việt, với dịch vụ vận tải beBike, beCar, dịch vụ giao vận hàng hóa beDelivery, beExpress và dịch vụ tài chính beFinanical. Được xây dựng và vận hành với phương châm “Lấy tài xế làm gốc”, “be” đang nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày để hỗ trợ tài xế tối đa trong cuộc sống, sắp tới đây be sẽ là đơn vị tiên phong dự kiến đồng hành với Bộ Lao động Thương binh Xã hội kiến tạo những chuẩn mực chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho nghề tài xế công nghệ. Đây là những bước đầu tiên của “be” nhằm mục tiêu đưa tài xế công nghệ trở thành nghề, góp phần chuyên nghiệp hóa lực lượng lao động ngày càng gia tăng tại Việt Nam.

PV

Bạn đang đọc bài viết Trung thu ấm áp đầu tiên của đại gia đình tài xế “be” tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục