Vận thang lỗi, Hyundai Grand i10 cắm đầu xuống đất vỡ toác ở Hà Nội

12:14 14/03/2019

Sự cố lỗi vận thang ở chung cư ở Hà Nội đã khiến nữ tài xế bị 1 phen hú vía khi cắm đầu xe Hyundai Grand i10 từ hầm tầng 3 xuống mặt sàn.

Chia sẻ trên báo Tiền Phong anh T.M. - cư dân tầng 17 tòa chung cư 89 Phùng Hưng (tên thương mại là The Sun Garden), phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội cho biết ngày 10/3, một sự cố hy hữu xảy ra tại tòa nhà nơi anh đang sinh sống.

Theo đó, vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển chiếc ô tô từ hầm tầng 3 di chuyển ra ngoài có việc. Khi cửa cuốn tầng hầm mở ra, người này cho xe vào bên trong thang vận thì thang bị lỗi không dừng lại ở tầng hầm mà mà cứ thế di chuyển lên phía trên khiến chiếc xe cắm đầu xuống mặt sàn dưới tầng 4, vỡ toác.

Sau vô lăng - Vận thang lỗi, Hyundai Grand i10 cắm đầu xuống đất vỡ toác ở Hà Nội

Chiếc xe gặp sự cố. Ảnh: Tiền Phong

Sau vô lăng - Vận thang lỗi, Hyundai Grand i10 cắm đầu xuống đất vỡ toác ở Hà Nội (Hình 2).

Phần đầu xe bị hư hỏng nặng sau sự cố. Ảnh: Tiền Phong

Ngay sau khi xảy ra sự cố, bảo vệ cùng người dân chứng kiến sự việc đã gọi cứu hộ và cẩu xe lên. Rất may vụ việc không gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện, tuy nhiên phần đầu xe bị vỡ nát phải đi sửa chữa.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Văn Nhã - Quản lý tòa nhà 89 Phùng Hưng chia sẻ với báo Môi trường và Đô thị rằng: “Đúng là thang máy hôm qua có gặp sự cố, nhưng là do lái xe, khi thang chưa lên đến nơi thì người lái đã cho xe vào rồi nên xảy ra sự việc. Hiện nay thang đang bị hỏng và đã tiến hành sửa chữa”.

Hiện tại, theo anh M. vận thang của chung cư vẫn đang bị cấm chưa đưa vào hoạt động khiến nhiều cư dân gặp bất cập khi ô tô bị nhốt trong hầm.

“Hôm qua tôi có việc về Nam Định, khi xuống hầm lấy xe ô tô mới sực nhớ ra thang đang bị hỏng, đành ngậm ngùi bắt taxi đi. Ngoài xe của tôi còn có hàng chục ô tô khác cũng đang bị “nhốt” trong hầm không thể lấy ra được”, cư dân chung cư 89 Phùng Hưng ngao ngán.

Sau vô lăng - Vận thang lỗi, Hyundai Grand i10 cắm đầu xuống đất vỡ toác ở Hà Nội (Hình 3).

Nhiều phương tiện vẫn bị "nhốt" trong hầm gửi xe sau sự cố. Ảnh: Tiền Phong

Thu Hằng 

Bạn đang đọc bài viết Vận thang lỗi, Hyundai Grand i10 cắm đầu xuống đất vỡ toác ở Hà Nội tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục