Xót xa siêu xe Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng gặp tai nạn khi vừa rời showroom

19:00 04/12/2019

Đừng dại dột khi đưa siêu xe cho những tay lái không thực sự vững vàng, đó là bài học được rút ra không chỉ với các chủ xe mà cả với các showroom sau một vụ tai nạn đáng tiếc diễn ra với chiếc Porsche 911 GT2 RS hoàn toàn mới vừa diễn ra.

Sau vô lăng - Xót xa siêu xe Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng gặp tai nạn khi vừa rời showroom

Theo tờ Daily Mail, một chiếc GT2 RS màu đỏ đã được đưa ra khỏi showroom để lái thử bởi một người đàn ông giấu tên ở Penarth, Wales (Anh) và tai nạn đã diễn ra.

Không có cảnh quay về vụ tai nạn, vì vậy không thể biết ai thực có lỗi trong vụ việc. Được biết, không ít hơn năm chiếc xe đã bị ảnh hưởng bởi tai nạn này, trong đó, chiếc Porsche bị thiệt hại nặng nề nhất.

Sau vô lăng - Xót xa siêu xe Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng gặp tai nạn khi vừa rời showroom (Hình 2).

Cụ thể, chúng ta có thể thấy rằng chiếc Porsche đã tông vào một chiếc xe khác, nghiền nát cản trước của nó và chắn bùn phía trước. Sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn để sửa chữa cho mẫu siêu xe này.

Nói chuyện với The Daily Mail, tài xế đồng nghiệp Hywel Williams cho biết người lái xe Porsche khẳng định chiếc xe có vấn đề về phanh: Anh ta mới chỉ lái chiếc Porsche được một đoạn và tuyên bố phanh không ăn.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân vụ việc.

Sau vô lăng - Xót xa siêu xe Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng gặp tai nạn khi vừa rời showroom (Hình 3).

Đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến Porsche 911 GT2 RS trong những tháng gần đây. Trong đầu tháng Mười , chiếc màu bạc cũng đã đâm sầm vào một hiếm Pagani Huayra BC trong một vụ tai nạn tại giải đua Monza F1 ở Italy.

Porsche 911 GT2 RS có giá khoảng 720.000 USD. Tại Việt Nam, siêu phẩm này có giá niêm yết chính hãng 20,19 tỷ. Phiên bản đi kèm option có thể lên đến 22 tỷ đồng.

 Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Xót xa siêu xe Porsche 911 GT2 RS hơn 20 tỷ đồng gặp tai nạn khi vừa rời showroom tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục