Yêu xe hơn sợ vợ, bác tài mời xế cưng vào bếp chống bão

19:00 05/09/2019

Chia sẻ của một bà vợ Mỹ trên trang cá nhân của mình có thể khiến nhiều người phải phì cười khi chồng mình sợ ô tô có thể bị thổi bay bởi sức mạnh của cơn bão Dorian. Đó là lý do anh chồng vội vã “mời” xế cưng vào trong gian bếp của gia đình để chống bão.

Sau vô lăng - Yêu xe hơn sợ vợ, bác tài mời xế cưng vào bếp chống bão

khi cơn bão Dorian đe dọa tấn công bang Florida (Mỹ), nhiều hộ gia đình theo đường đi của cơn bão đã chọn cách ở lại chống chọi với sức mạnh của nó thay vì sơ tán. Gia đình Jessica và Patrick Eldridge  là một trong số đó. Họ khá đau đầu khi tìm cách sắp xếp một chỗ an toàn cho những chiếc xe của mình.

Lúc này, nhà xe của họ đã chứa đầy với hai chiếc Nissan Titan và Dodge Challenger nhưng vẫn còn một chiếc xe cỡ nhỏ Smart EQ ForTwo mới mua phải ở bên ngoài. Cuối cùng, vì quá xót xa cho chiếc xe nhỏ nhắn này, người chồng đã lái xe vào nhà bếp để tránh bị thổi bay.

Sau vô lăng - Yêu xe hơn sợ vợ, bác tài mời xế cưng vào bếp chống bão (Hình 2).

Những hình ảnh chiếc xe “ngự” trong nhà bếp- lãnh thổ vốn “bất khả xâm phạm” của người vợ đã được Jessica chia sẻ trên trang cá nhân một cách hài hước. Đồng thời, họ cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bạn bè và những người xung quanh.

Sau vô lăng - Yêu xe hơn sợ vợ, bác tài mời xế cưng vào bếp chống bão (Hình 3).

Mặc dù trông có vẻ khá buồn cười, nhưng  mọi người đều phải thừa nhận rằng Hurricane Dorian là một cơn bão mạnh, với những cơn gió có khả năng di chuyển lên tới 110 dặm một giờ (177km/giờ), làm cho nó có thể nhổ bật gốc cây và phá vỡ cửa sổ.

May mắn cho gia đình Jessica, Dorian đã không tấn công mạnh mẽ vào khu vực nơi họ ở mà đổ bộ vào khu vực quanh bờ biển Carolinas.

Sau vô lăng - Yêu xe hơn sợ vợ, bác tài mời xế cưng vào bếp chống bão (Hình 4).

Sau tác động tàn khốc mà cơn bão đặc biệt này để lại ở Bahamas, hơn hai triệu người trên khắp Florida, Georgia và Bắc và Nam Carolina đã được khuyến khích sơ tán. Nếu thời gian cho phép, việc chuẩn bị tránh bão là rất quan trọng và việc đưa ra những lựa chọn thông minh để bảo vệ ngôi nhà và các phương tiện cá nhân có thể giúp bạn bớt đau đầu.

Anh Nguyễn (Theo The Drive)

Bạn đang đọc bài viết Yêu xe hơn sợ vợ, bác tài mời xế cưng vào bếp chống bão tại chuyên mục Sau vô lăng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục